Tài BIKER Q.9 - Shop Đồ Chơi Xe, Phụ Tùng Xe Máy, Café Racer
Email: [email protected]ail.com / Tel: 0162 9048 527 - 0932 648 527
75 Lã Xuân Oai - Quận 9 - Hồ Chí Minh

Phuộc Ohlins có bình dầu cho Shi, Dylan, AB, Nouvo, PCX, Mio, Click i 125, SH Mode, MSX125......Giá tốt

Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon


Giá: Call
Đặt mua
Mua hàng qua điện thoại :
032 9048 527

Chi tiết sản phẩm


Phuộc Ohlins có bình dầu cho Shi, Dylan, AB, Nouvo, PCX, Mio, Click i 125, SH Mode, MSX125......Giá tốt


Phuộc Ohlins có bình dầu hàng Tháilan cho Shi, Dylan, PS, AB, Nouvo, PCX.......
Giá tốt call, có nhận lắp ráp lên xe nhé

PHUỘT OHLINS BÌNH DẦU CHO SH,AB,CLICK, MIO,LUVIAS, VISON, PCX

9

Phuộc Ohlins là một trong những mặt hàng đồ chơi phụ kiện sang chảnh không những là các phụ kiện được trang bị cho những chiếc siêu Moto trong trường đua mà còn được sử dụng nhiều cho các dòng xe phổ thông ở Việt Nam, nói đến đây thôi cũng hiểu được phong cách chơi xe máy của dân Việt sành điệu và chịu chơi đến mức nào. Không những vậy Ohlins còn được cung cấp cho các siêu phẩm của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới. Cùng tìm hiểu thêm về sự khác biệt và đẳng cấp mà phuộc Ohlins mang lại nhé!
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 1
Phuộc Ohlins được gắn trên Honda Air Blade.
Trong giới độ xe hiện nay, mặc dù có những xe thương mại không được trang bị phuộc Ohlins danh tiếng, nhưng các tay chơi vẫn lựa chọn thương hiệu này để độ cho xế yêu của mình, từ PKN tới PKL. Dưới đây là 1 chia sẽ cảm nhận sau 1 thời gian sử dụng Ohlins của 1 biker Sài Gòn trên chiếc Yamaha Nouvo SX.
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 2
Cặp "giò vàng" danh tiếng của 1 biker Sài Gòn dùng trên Nouvo SX.
Theo chia sẽ của anh Q.N - Leader 1 CLB xe tại Sài Gòn thì phuộc Ohlins này có 2 chế độ chỉnh: tăng giảm độ cứng của lò xo bằng vòng nhựa trên ty phuộc; tăng giảm độ nẩy của phuộc bằng núm xoay trên bình gas. Vì là phuộc dành cho Honda PS 150i/SH 150i ngắn hơn phuộc Nouvo LX/SX nên khi gắn lên xe sẽ làm chiều cao xe giảm đi chút ít. Với 2 chế độ điều chỉnh như trên cộng với lò xo được sản xuất dành riêng cho cân nặng cụ thể của người dùng nên ta hoàn toàn có thể chỉnh độ êm 1 cách hoàn hảo và như ý khi đi 1 và 2.

Độ nhún và độ nẩy của phuộc hoàn toàn có kiểm soát chứ không phải nẩy 1 cách theo quán tính và đàn hồi của lò xo như những phuộc khác. Chính vì thế làm cho người ngồi trên xe có cảm giác về một độ êm như đang được nhún trên 1 lớp chân không chứ không phải lò xo. Khi chạy qua gờ giảm tốc khá lớn, xe nẩy lên và được ghì lại rất êm chứ không phải được ghì lại bởi lò xo nên không có 1 tiếng "cạch" xảy ra do va chạm của thanh kim loại va đập vào đỉnh của ty phuộc. Khi gia tốc, phuộc nhún xuống rất nhạy, mượt và êm, làm cho người điều khiển có cảm giác chiếc xe mình giống như 1 "chiến mã" sắp nhảy chồm lên. Chỉ cần 1 lần điều chỉnh 2 tính năng cho hoàn hảo khi đi 1 mình, sau đó nếu đi 2, ta chỉ cần xoay núm điều chỉnh trên bình gas (S: soft; H: hard) 1 cách nhanh chóng.​

 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 3
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 4
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 5
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 6
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 7
Cận cảnh mẫu phuộc Ohlins trên chiếc Nouvo SX.
Bên cạnh việc độ cho xe PKN và cảm nhận khả năng êm ái, Ohlins vẫn được chọn cho các dòng PKL thương mại. Và chắc hẳn với thương hiệu đẳng cấp, thiết kế sang trọng cùng tính năng vượt trội, Ohlins hẳn đã giành được rất nhiều niềm tin của giới độ xe.
 
Phuộc ohlins - sự khác biệt thể hiện đẳng cấp - 8
Mẫu Ohlins trên các bản MotoGP.
Hiện tại ở Việt Nam, những người mê xe độ đã và đang sử dụng thương hiệu Ohlins rất nhiều. Từ Yamaha Nouvo, Honda AirBlade tới các dòng cao cấp như Honda SH, YaZ, Exciter 150... được độ thương hiệu này rất nhiều. Và điều tất nhiên, để sở hữu "cặp giò" danh tiếng thì số tiền các tay chơi bỏ ra không hề nhỏ.
Chia sẻ nội dung này qua

Tags: Phuộc Ohlins có bình dầu cho Shi, Dylan, AB, Nouvo, PCX, Mio, Click i 125, SH Mode, MSX125......Giá tốt

SẢN PHẨM KHÁC TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Các Loại Xe Khác:


ĐANG ONLINE: 8 NGƯỜI