Tài BIKER Q.9 - Shop Đồ Chơi Xe, Phụ Tùng Xe Máy, Café Racer
Email: [email protected] / Tel: 0162 9048 527 - 0932 648 527
75 Lã Xuân Oai - Quận 9 - Hồ Chí Minh

Nồi Độ Light Speed Racing dành cho Vario, Click Thái, AirBlade 125, PCX, SH 125, SH Mode, Lead 125, SH

Facebook Twitter Google Digg Reddit LinkedIn Pinterest StumbleUpon


Giá: Call
Đặt mua
Mua hàng qua điện thoại :
032 9048 527

Chi tiết sản phẩm

Full bộ nồi độ Light Speed Racing có thể gắn cho Vario, Click Thái, AirBlade 125, PCX, SH 125, SH Mode, Lead 125, SH
Honda Click Thái cũng như Vario đều là những dòng xe tay ga thời trang có thiết kế vô cùng thể thao và góc cạnh nên được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên thì với bộ nồi zin thường không đáp ứng được sở thích của các anh em biker vì 1 vài nhược điểm như chạy không bốc, gia tốc lên chậm, đôi khi rung đầu và không được êm. Sản phẩm nồi độ Light Speed Racing để các bạn có được trải nghiệm mạnh mẽ phấn khích hơn.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac
Full bộ nồi độ Light Speed Racing có thể gắn cho Vario,Click Thái, AirBlade 125, PCX, SH 125, SH Mode, Lead 125
Sản phẩm bao gồm nồi trước có chén bi, nắp đậy bi, 3 kẹp trượt, cánh quạt, bộ bi nồi. Nồi sau bao gồm chuông nồi, nguyên bộ bố 3 càng đầy đủ đế và lò xo 3 càng,lò xo trụ nồi sau tất cả đã được dày công nghiên cứu chế tạo sau nhiều năm kinh nghiệm độ nồi.
Bộ nồi độ này có thể gắn cho nhiều loại xe, chỉ cần tháo nồi zin ra ráp bộ này vào là xong không cần chỉnh sửa gì.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 2
Nồi zin so sánh với nồi độ Light Speed Racing

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 3
Phần cánh quạt nồi được gia công rất gọn nhẹ, giảm bớt các cánh quạt để giảm trọng lượng nhưng vẫn giữ được sự cân bằng, vẫn tạo được lực hút gió cần thiết để luân chuyển sức nóng trong bộ nồi ra bên ngoài.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 4
Phần chén bi quyết định rất lớn đến tốc độ đã được thiết kế đậm chất racing với các rãnh bi dài và cao hơn, không bị giới hạn như nồi zin theo xe, các khe hở vừa giảm nhẹ trọng lượng vừa là nơi thoát bụi hoàn hảo trong quá trình hoạt động.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 5
Bề mặt sáng bóng này là lớp mạ tăng độ bám dây curoa hạn chế tình trạng trượt dây ở tua máy lớn, và 1 điều quan trọng nữa là góc nghiêng mặt nồi được xác định ớ 14 độ, góc chạy có thể nói cân bằng giữa nước đề và nước hậu cho các bạn.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 6
Sự khác biệt ở bộ nồi trước còn ở chỗ được thiết kế để sử dụng bi nồi hẹp và nhẹ hơn, bi nồi có kích cỡ bằng các loại xài cho xe Yamaha như Nouvo, Luvias, NVX. Ngoại trừ SH mode xài bi 12g thì còn lại sẽ sử dụng bi 11g, tất cả đều hướng tới 1 bộ nồi trước thật nhẹ để tăng tốc thật nhanh, phản ửng nhạy với tay ga, vặn là có rất là phê.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 7
Với bộ nồi sau có thể thấy ngay chuông nồi rất khác zin, nó đã được thiết kế đẹp mắt nhưng độ chịu lực vẫn đảm bảo, sự kết hợp giữa các đường cắt bên ngoài mà các lỗ nhỏ ở bề mặt tiếp xúc bố 3 càng là để giảm trọng lượng và thoát bụi và tản nhiệt tốt nhất, ko để bụi bám nhiều gây trượt bố hay quá nóng làm cháy chuông. Mặt trong chuông là nơi tiếp xúc trực tiếp với bố 3 càng có các đường ren theo hình xoắn ốc tăng độ bám nhưng không phá bố 3 càng, có thể nói là vượt trội so với chuông zin.

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 8
Phần bố 3 càng cũng được thiết kế tương thích với chuông nồi, mặt bố có màu đen các anh em hay gọi là bố than có độ bám tuyệt vời, nó còn lấp lánh ánh vàng đó là phần kim loại được pha thêm để tăng độ bám để đáp ứng tất cả các yêu cầu của các tay nài khó tính nhất. Độ cứng của lò xo 3 càng và lò xo trụ cũng được tính toán cẩn thận để thời điểm bố bám chuông hiệu quả nhất. 


Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 9
Vario lên full nồi độ Light Speed Racing

Review noi do Light Speed Racing danh cho Click Thai Vario va cac dong xe khac - 10
Bộ nồi độ Light Speed Racing được thiết kế tối ưu với trọng lượng nhẹ hơn nồi zin rất nhiều giúp xe vọt hơn, nhẹ hơn, phản ứng nhạy với tay ga hơn!

Xin nhắc lại là bộ nồi này chỉ cần ráp vô xe thay thế đồ zin là xong nha các bạn, nếu dây curoa các bạn cũ quá đã chạy 20000km trở lên thì nên thay thế để có hiệu quả tốt nhất. Anh em nào chạy dạo phố nhẹ nhàng thì tuổi thọ của bộ nồi chắc chắn sẽ dài hơn so với các bạn hay chạy bạo lực, đi tour thường xuyên nha.
Chia sẻ nội dung này qua

Tags: Light Speed Racing

SẢN PHẨM KHÁC TRONG CÙNG CHUYÊN MỤC Honda SH 125i / Honda SH 150i:


ĐANG ONLINE: 16 NGƯỜI